Giới thiệu

Company Profile

ADES Lighting được thành lập vào năm 2018, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng kiến trúc. Được định vị là hệ thống chiếu sáng chất lượng cao, tập trung vào nhu cầu của khách hàng và thị trường, tạo ra các sản phẩm chiếu sáng và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao. Đi cùng với đó là dịch vụ thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên sâu.

About

About

Sứ mệnh

ADES Lighting cam kết đổi mới xã hội thông qua ánh sáng. Chúng tôi luôn muốn tạo ra những dự án chiếu sáng bền vững và sáng tạo có thể nâng cao kiến trúc và không gian. Đối với ADES, ánh sáng có nghĩa là tạo ra không gian an toàn hơn, thoải mái hơn và cuốn hút hơn. Ánh sáng quyết định tâm trạng của con người, màu sắc và hình dạng của thiên nhiên và của các tác phẩm nghệ thuật. Vì lý do này, sứ mệnh của ADES là đổi mới xã hội Thông qua ánh sáng.

Sản phẩm

Sản phẩm của ADES được nghiên cứu và thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu về LED.

Chúng tôi hợp tác sản xuất  với các nhà máy lớn tại Trung Quốc. Được kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình sản xuất. Chính vì thế chúng tôi phân phối ra thị trường những dòng sản phẩm Đèn LED đạt chuẩn chất lượng.

Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ các chứng nhận chất lượng đi kèm, như: CO, CQ, TCVN, CE.

Chúng tôi cung cấp các file ies của tất cả các sản phẩm để phục vụ cho công việc tính toán và thiết kế chiếu sáng.

About

About

Thiết kế chiếu sáng

Để đạt được kết quả tổng thể tốt nhất cho không gian kiến trúc trong việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Chúng tôi đã áp dụng 6 bước trong quy trình thiết kế có tính hệ thống.

- B1: Xác định các yêu cầu của khách hàng

- B2: Xác định phương pháp chiếu sáng

- B3: Chọn thiết bị chiếu sáng

- B4: Tính toán các thông số chiếu sáng trên phần mềm Dialux

- B5: Xác định hệ thống điều khiển

- B6: Kiểm tra việc lắp đặt sau khi hoàn thành

 

 
Hệ thống của chúng tôi
Trụ sở chính: HN
Chi nhánh miền Trung: Đà Nẵng
Chi nhánh miền Nam: Quận 1
Chi nhánh miền Nam: Quận 7